Hiện nay dưới sự sự phát triển như vũ bão của quảng cáo biển hiệu nói chung và sự xuất hiện của nhiều hình thức tiếp thị mới hiện đại hơn như Đèn Led Korea trang tri tòa công ty, bảng bảng hiệu đèn led Đèn Led Korea thì ngành tiếp thị ngoài trời vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định và vững chắc theo thời gian.

Có thể nói rằng pr ngoài trời và pr bảng hiệu trong công ty đang dần dần trở thành sự chắt lọc trong thời đại mới và là phương tiện truyền thông marketing hiệu quả tối ưu nhất thời buổi hiện nay.

Qua thời gian Ngành pr ngoài trời đã được chứng ming được xem là có một bề dày lịch sử rất dàu trong việc hình thành, xây dựng và phát triển, và cho đến nay một số quan niệm, xu thế của quảng bá ngoài trời đã điều chỉnh, các công ty cung cấp quảng bá ngoài trời cũng đã linh động hơn trong việc nắm bắt cơ hội và mở rộng hơn cho mình con đường phát triển.

chu-noi-alu

Sơ lược về ngành tiếp thị bảng hiệu hộp đèn.

Công ty Bảo Châu tọa lạc tại tòa bên Lanmark 4 thuộc Vinhome City Q.Bình Thạnh là đơn vị chuyên gia công thiết kế các hạng mục pr. Các hạng mục phương diện dựng alu, chử nổi Inox, Chữ nổi 3D Mica sủ dụng đèn Led cũng như những bảng hiệu marketing có kích thước lớn và có thể được treo ở bất cứ vị trí nào… những biển hiệu này được gọi chung được xem là “billboard”. tuy nhiên theo thuật ngữ tiếng Anh và biện pháp hiểu hiện đại, thì tiếp thị biển quảng cáo ngoài trời được hiểu là “out of home” (OOH) các hạng mục sở trường của Baochauad gồm 4 hình thức quảng bá ngoài trời : Billboard , street furniture , transit và POSM.

Baochau adverstising là thương hiệu nổi trội trong ngành quảng bá về đèn Led trang trí bề góc nhìn tòa công ty tại VN.

Công ty Quảng Cáo Bảo Châu đã tạo dựng được mối quan hệ chất lượng đẹp và uy tín trong việc làm và vận hành biển hiệu hộp đèn cho các cửa hàng doanh nghiệp đơn vị các cụm khu công nghiêp, các showroom cho đến các hệ thống chiếu sáng bề phương diện tòa nhà bằng đèn Led Fullcolor hiệu tương ứng đổi màu và điều khiển nội dung . Thông qua hệ thống phân phối trên, các loại biển hiệu hộp đèn ép nổi mica , các loại chữ Inox 3d chữ nổi tòa bên, đặc sắc được xem là hộp đèn 3M siêu sáng chất lượng tốt in UV 1 lớp 2 lớp đèn 3 lớp và công nghệ in UV 2 góc nhìn…..đã được sử dụng rộng rãi trong không hề ít công trình quảng cáo khách sạn 4 sao, 5 sao, các resort đẳng cấp, các cao ốc văn phòng, các khu dân cư, biệt thự … Trên khắp VN.

Baochuad® được xem là thương hiệu chiếu sáng tòa công ty hạng sang. Baochauad đang hợp tác chặt chẽ với một số công ty cung cấp uy tín trên thế giới để tạo ra các sản phẩm ngày càng cao nhăm đáp ứng thị trường Việt Nam.

công ty Quảng Cáo Bảo Châu có thể hỗ trợ tư vấn các biện pháp chuyên nghiệp trong việc sử dụng Đèn Led module 12V Korea trang tri tòa đơn vị cho các công trình quảng cáo đơn vị ở, công trình thương mại, và cao ốc văn phòng. đặc sắc chúng tôi có thể cung cấp các loại đèn Led công nghệ Dmx512, Rgb chất lượng tốt nhất, được bảo hành 5 năm tích hợp với các loại công nghệ tiên tiến và phát triển nhất.
Baochauad với đầy đủ năng lực sản xuất, kho hàng có sẵn, có khả năng bảo đảm về quản lý unique sản phẩm, bảo đảm giao hàng đúng hẹn và đáp tương ứng được các Yêu cầu phong phú của mọi người.
Hãy liên hệ công ty Quảng Cáo Bảo Châu để được support và giá tối nhất

◌◌CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO BẢO CHÂU◌◌
☞ Địc chỉ: 150/21 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM
☞ VPDD: Landmark 4, Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
☞ ĐT: ☎(028) 37168898 – Fax:(028) 37168899
☞ MST: 0313269182
☞ Website : www.baochauad.com – Email : [email protected][email protected]
☞ Hotline: ☎ 0901536178– 0908207078

Topics #gioi thieu