Phòng karaoke đẹp

Chúng tôi với đội ngũ nhiều năm kiến thức trong nghành nghề dịch vụ lắp đặt gia công lắp đặt các loại phòng Karaoke đẹp đáp tương ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của con người với báo giá rẻ và chất lượng nhất.

Phòng karaoke không chỉ đơn thuần là để hát mà nó còn là nơi để con người thư giãn, thả mình v vào các hiệu ứng ánh sáng lung linh đủ màu sắc. Với nhiều năm kiến thức trong hỗ trợ tư vấn thi công phòng karaoke chắc hẳn khi các bạn làm việc trong nghành kinh doanh giải trí, bạn là chủ một cửa hàng cafe , chủ quán bar, sàn nhảy, phòng hát karaoke, điều cần thiết gợi ánh nhìn mọi người đến với dịch vụ của bạn được xem là gì, Cuộc sông ngày càng nâng cao vì thế Yêu cầu thẩm mỹ của con người càng ngày có Yêu cầu cao, vì thế để phòng Karaoke có thể giá trịlượng dịch vụ của bạn chất lượng nhưng do thiết kế phòng hát karaoke của bạn chưa thực sự tuyệt hảo và mang tính đẳng cấp riêng biệt thì cửa hàng của bạn sẽ bị hoà chung vào các phòng hát karaoke bình thường khác.

Khi bạn có dự định làm một phòng hát karaoke gia đình, hay để kinh doanh bạn thường thắc mắc không biết chi phí hết khoảng bao nhiêu. Baochauad xin bật mí cho các bạn biết một ít thông tin nha. Để có thể làm phòng hát thì bạn phải làm phần thô trước. Bảo Châu ad chỉ đưa ra mức giá ước lượng cho phần giải pháp âm trang trí và nội thất của phòng hát thôi. Vậy để giúp bạn rõ hơn trong việc chọn lựa đưa ra phương pháp tương thích để quyết định đầu tư cho phòng hát karaoke của mình. Bảo châu ad đưa ra chi tiết 1 số dự toán về chi phí để xây dựng 1 phòng hoàn chỉnh cho bạn. Sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ hình dung được tất cả!

Phòng karaoke kết hợp với phòng Bar, phòng này có diện tích lớn hơn nhiều so với karaoke cổ xưa tạo cảm giác thông thoáng

Bí quyết để thu hút ánh nhìn mọi người đến phòng hát Karaoke của bạn

Khi mà phòng hát karaoke của bạn được gia công sẵn sàng, và được sự hỗ trợ tư vấn từ bạn bè, những người trong nghề, mỗi bước đi trong chiến lược của bạn đều rất cần thiết và thúc đẩy tới doanh số mọi người sau này. Sau khi chọn lựa địa điểm ưng ý để triển khai gia công phòng hát karaoke, việc lựa chọn bên gia công phòng hát karaoke mà dễ dàng và lắp đặt phòng hát karaoke nên được sàng lọc cùng một bên. Nếu bạn sàng lọc một bên thi công và lắp đặt phòng hát khác nhau rất có thể họ sẽ không hiểu được hết ý đồ của bên gia công và việc chênh lệch giữa bản gia công và hiện thực có thể lắp đặt bạn thất vọng.

Mẫu phòng karaoke đèn led

Việc chọn lựa bên chuyên gia công và thi công phòng hát karaoke trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh là một quyết định rất cần thiết. Trước thị hiếu của giới trẻ điều chỉnh từng thời điểm, thì tìm kiếm một bên có kinh nghiệm trong việc lắp đặt phòng hát có nhẽ sẽ làm bạn trăn trở. Để có một phòng hát karaoke trên cả tuyệt vời thì việc thi công phòng hát karaoke đơn giản mà sang trọng mà âm thanh phòng hát karaoke cũng được xem là mối quan tâm rất cần thiết không kém.

Vinh dự là nhà thi công và lắp đặt phòng hát karaoke – bar đi đầu với nhiều năm kiến thức – Baochauad sẽ giúp bạn tăng doanh số khách hàng với nội thất phòng hát karaore được thi công cao cấp, tiện ích.

Phòng karaoke trang trí Led Module full color, phối hợp bar, ánh sáng led full color animation đánh theo điệu nhạc

Phòng karaoke phong biện pháp đương đại tường biện pháp âm bọc da tích hợp ánh sáng Đèn Led module 12V Korea tạo hiệu tương ứng 3D đẹp nhất

Phòng karaoke được Trang trí led thanh bar tạo điểm nhấn tinh tế như các sân khấu ca nhạc

phong karaoke hien dai

Phòng karaoke lắp đặt tích hợp bar lounge, sàn nhảy được lắp đặt bằng kính cường lực có hệ thống Đèn Led Hàn Quốc animaton theo điệu nhạc.
Sử dụng hệ thống Đèn Led Hàn Quốc trang trí trần Thạch cao tao điểm nổi trội focus, tường được bố trí led wall RGB

✰ Bao Chau ad xin đưa ra bảng dự trù chi phí để quí khách lên dự toán cho quán karaoke mình trước khi đầu tư ✰

Về phần chi phí lắp đặt: Để làm một phòng karaoke hoàn chỉnh bạn phải làm 08 phần như sau: (1)Phần thô + (2)Phần trang trí & tiêu âm + (3)Lắp đặt hệ thống điện & ánh sáng + (4)Lắp đặt hệ thống cấp hút khí tổng +(5) Bàn ghế, nội thất, bục sân khấu + (6)Ti vi, điều hòa + (7)Âm thanh + (8)Khác ( Cửa, nền sàn…)
Phần Thô: Phần thô được xem là phần giải pháp âm & tạo cốt trần và vách . vật liệu sử dụng để gia công biện pháp âm như: Cao su non, cao su lưu hóa, Rockwool, bông thủy tinh, túi khí, foam… tùy thuộc vào điều kiện tại công trình Bao Chau ad sẽ tư vấn cho bạn công trình của mình sẽ sử dụng những loại chất liệu nào. tuy nhiên khung xương nên làm bằng khung thép hộp mạ kẽm, lớp gỗ nền nên được xem là gỗ ép Malaysia. Tuyệt đối không nên sử dụng thạch cao lắp đặt cốt nền cho phòng karaoke vì thạch cao không bảo đảm độ vững bền để giữ các chất liệu trang trí trên bề phương diện sau này.

Phần này bạn có thể liên hệ trực tiếp nhà mình hoặc bên nào khác để biết thêm chi tiết. Nhưng về cơ bản đối với một phòng karaoke khoảng 25m2 thì chi phí gia công cách âm và tạo cốt sẽ khái tính như sau :

cách âm vách & cốt vách: Diện tích vách giải pháp âm = (Dài + Rộng) x Cao x 2 tương đương (5 + 5) x 2.7 x 2 = 54 m2. Đơn giá trên m2 dao động 270.000 vnd/m2 đến 480.000 vnđ/m2 tùy từng điều kiện phải thực hiện các biện pháp sử dụng loại chất liệu khác nhau.

Vậy chi phí để thực hiện biện pháp âm vách rơi vào khoảng 54 x 250.000= 13,5 triệu đồng đến 54 x 480.000= 25,92 triệu đồng.

Trần cách âm & cốt trần: Diện tích trần giải pháp âm = (Dài x Rộng) tương đương (5 x 5) = 25 m2. Đơn giá trên m2 dao động 180.000 vnd/m2 đến 380.000 vnđ/m2 tùy từng điều kiện phải thực hiện các cách sử dụng vật liệu khác nhau. Vậy chi phí để thực hiện giải pháp âm vách rơi vào khoảng 25 x 250.000= 6,25 triệu đồng đến 25 x 380.000= 9,5 triệu đồng.

Như vậy tổng chi phí phần thô dao động khoảng từ 13,5 + 6,25 = 19,75 triệu đồng đến 25,92 + 9,5= 35.42 triệu đồng.

Phần trang trí & tiêu âm: Phần trang trí tiêu âm gồm trang trí tiêu âm trần và vách .

-Với kiểu lắp đặt trang trí theo dạng trung bình: Chi phí dự trù vào khoảng 20 tr – 30 triệu đồng /phòng.Vật liệu trang trí sử dụng ở mức độ trung bình chủ yếu là: Deco thạch cao, sơn sần, sơn mầu, giấy dán tường.( Dạng này bây giờ rất ít chủ đầu tư làm. Vì chi phí đầu tư rất thấp đi kèm với quality dự án công trình không chất lượng. Sẽ nhanh lỗi thời và khó cạnh tranh với các quán khác. song có thể phù hợp dạng này ở các khu vực vùng quê hoặc khu dân cư ít hoặc khu vựcđấy chưa có quán nào)

-Với kiểu thi công trang trí theo dạng trung bình khá: Chi phí dự trù vào khoảng 35 tr – 50 tr /phòng.Vật liệu trang trí sử dụng chủ yếu là: Gỗ mdf – mhf, giả da, nỉ AK, gương, kính mầu, fip, kính sơn cát, mosaic, alu, giấy dán tường, CNC, mica thường, khung tranh…

-Với kiểu lắp đặt trang trí theo dạng khá: Chi phí dự trù vào khoảng 55 tr – 70 tr /phòng.Vật liệu trang trí sử dụng chủ yếu là: Gỗ mdf – mhf, da nỉ đẳng cấp, da ép 3d, gương lascote, kính mầu, fip, sơn cát, alu, nhựa pu, phù điêu compusite, CNC, mica Đài Loan đẳng cấp, hút nổi, alu, đèn hiệu tương ứng theo nhạc hoặc automatic…

-Với kiểu thiết kế trang trí theo dạng ” khá – víp “: Chi phí dự trù vào khoảng 75 tr – 95 tr /phòng.Vật liệu trang trí sử dụng chủ yếu là: Gỗ mdf – mhf chủ yếu sử dụng mhf, da nỉ sang trọng, da ép 3d, gương lascote, kính mầu, fip, sơn cát, alu, nhựa pu, phù điêu compusite, CNC, mica Đài Loan cao cấp, hút nổi, alu, 3duv, sơn mạ crome cao cấp, đèn hiệu ứng theo nhạc hoặc automatic, màn hình led P5-P6-P10…

-Với kiểu thiết kế trang trí theo dạng ” Víp đẳng cấp “: Với mức độ Vip cao cấp chi phí dự trù sẽ tùy thuộc vào mức độ đầu tư vip, mức độ sử dụng loại chất liệu cao cấp. Chủ yếu phụ thuộc vào gia công và mức độ chi của CĐT. Dạng Vip sang trọng thường sản xuất cho các công trình mang đặc thù riêng biệt, dành cho các công trình quảng cáo tiêu điểm tại các thành phố lớn. Khi lắp đặt các phòng karaoke dạng này chủ đầu tư sẽ tạo được tiếng vang lớn. Dạng này chỉ hợp lý cho các công trình quảng cáo nổi bật chuyên nghiệp.
1 – Phần làm hệ thống điện & ánh sáng: Phần này gồm tổng hợp thiết bị điện cơ bản và thiết bị ánh sáng

-Tổng hợp thiết bị điện cơ bản: Các thiết bị điện cơ bản như ( Dây điện 1.5, dây điện 2.5, gen điện, ổ cắm, attomat, hạt công tắc…). Tổng chi phí cho các thiết bị điện cơ bản như vậy trên 1 phòng karaoke vào khoảng từ 1,2 triệu đến 3 triệu đồng.

-Tổng hợp hệ thống ánh sáng cơ bản: Các thiết bị, vật tư ánh sáng như ( Led, dowlight, đèn hộp, đèn mica led, apdate, bộ cảm biến ánh sáng…). Tổng chi phí cho các thiết bị vật tư ánh sáng cơ bản như vậy trên 1 phòng karaoke vào khoảng từ 6 triệu đến 12 triệu đồng.

Như vậy tổng chi phí phần làm hệ thống điện & ánh sáng dao động khoảng từ 1,2 + 6 = 7,2 triệu đồng đến 3 + 12= 15 triệu đồng

2 – Phần làm hệ thống cấp hút khí tổng: Phần này bao gồm hệ thống hút khí tổng và hệ thống cấp khí tươi

-Đối với hệ thống hút khí tổng: Các thiết bị như ( Quạt hút li tâm, hệ thống ống hút & cút nối, quạt hút tổng). Tổng chi phí vào khoảng 3,5 triệu/ phòng

-Đối với hệ thống cấp khí tươi: Các thiết bị như ( Quạt cấp đẩy khí, hệ thống ống cấp & cút nối, quạt đẩy). Tổng chi phí vào khoảng 2,5 triệu / phòng

Như vậy tổng chi phí phần làm hệ thống cấp hút khí rơi vào khoảng 3,5 + 2,5 = 6 triệu đồng/ phòng

3 – Phần bàn ghế, nội thất, bục sân khấu:

-Bàn karaoke: Một phòng karaoke sử dụng chữ inox đẹp khoảng 2 chiếc bàn kích thước mỗi chiếc khoảng ( 0,65m x 1,25 m). Bàn có nhiều loại và giá thành cũng có nhiều loại Cơ bản giá bàn giao động từ 3 triệu đến 7,5 triệu đồng/cái .Vậy sẽ phải chi 3 x 2=6 triệu đến 7,5 x 2=15 triệu đồng tiền bàn trên 1 phòng karaoke 25 m2

-Ghế karaoke: Một phòng karaoke 25m2 sẽ sử dụng khoảng 11 m dài ghế. Ghế có nhiều loại, nhiều gia công bằng chất liệu như ghế giả da, ghế da cao cấp, ghế nỉ AK, ghế nỉ cỏ may cao cấp và tự nhiên giá thành điều khiển theo gia công bằng chất liệu Click! Để tham khảo mẫu ghế karaoke & giá Cơ bản giá bàn giao động từ 900 nghìn đến 1,5 triệu đồng/m dài .Vậy sẽ phải chi 0,9 x 11=9,9 triệu đến 1,5 x 11=16,5 triệu đồng tiền ghế trên 1 phòng karaoke 25 m2

-Bục sân khấu: Một phòng karaoke 25m2 có thể có hoặc không sử dụng bục sân khấu. Nếu có sử dụng sẽ làm không gian phòng thêm sinh động và thú vị hơn. song ta cũng có thể tiết kiệm bằng giải pháp không hoặc tạm thời chưa sử dụng. Với phòng 25 m2 bục sân khấu chi phí sẽ vào khoảng 3 triệu đồng

Như vậy tổng chi phí phần bàn ghế, bục sân khấu vào khoảng 6 + 9,9 + 0 = 15,9 triệu đến 15 + 16,5 + 3 = 34,5 triệu đồng.

4 – Phần Ti vi, điều hòa:

-Tivi: Một phòng karaoke sử dụng 1 hoặc 2 cái tivi. Đa phần chỉ cần sử dụng tivi Plasma. Có thể sử dụng 1 tivi 47 inch hoặc 1 tivi 47inch và 1 tivi 42inch. Giá thị trường tivi plasma 47inch LG 47LN5400 khoảng 10,6 triệu đồng, tivi plasma 42inch LG 42PW450 khoảng 7,5 triệu đồng. Vậy phải chi 10,6 triệu đến 10,6 + 7,5=18,1 triệu đồng cho 1 phòng karaoke 25 m2

-Điều hòa: Một phòng karaoke 25 m2 sử dụng 1 điều hòa 18000 BTU. Đa phần chỉ cần sử dụng điều hòa 1 chiều. Giá thị trường Điều hòa Panasonic KC18PKH-8 loại 2 cục 1 chiều khoảng 13,950,000 vnđ

Như vậy tổng chi phí phần tivi & điều hòa vào khoảng 10,6 + 13,95 = 24,55 triệu đến 18,1 + 13,95 = 32,05 triệu đồng.

5 – Phần Âm thanh: Âm thanh bao gồm nhiều hạng mục ( Hệ thống loa, amply, cục đẩy, sub bass, micro, đầu chọn bài KTV, dây mic, dây âm thanh và giá loa… Tổng chi phí để cho bộ âm thanh hoàn chỉnh rơi vào khoảng từ 60 đến 95 triệu.

6 – Phần khác: Cửa, nền sàn..

Phần này đa phần đã có sẵn từ hiện trạng dự án công trình. tuy vậy nếu chưa có và chủ đầu tư phải làm mới thì Công ty Bảo Châu khuyên bạn nên dùng cửa Euro Window 2 lớp, hoặc cửa nhựa lõi thép kính 2 lớp. Nền công ty không nên lắp đặt ghạch quá tối mầu dễ gây cảm thấy bẩn và mất đi vẻ hạng sang cho phòng karaoke sau này…

✰ TỔNG KẾT LẠI TẤT CẢ CÁC PHẦN CÔNG VIỆC ĐỂ CÓ 1 PHÒNG KARAOKE HOÀN CHỈNH !✰

✔ Phí thiết kế : Miễn phí

✔ Phần thô giải pháp âm : Dao động khoảng từ 19,75 triệu đến 35,42 triệu đồng

✔ Phần trang trí & tiêu âm :

+ Chi phí cho phòng trung bình: Chi phí dự trù khoảng 20 tr – 30 triệu đồng

+ Chi phí cho phòng khá: Chi phí dự trù khoảng 55 tr – 70 triệu đồng

+ Chi phí cho phòng khá – víp “: Chi phí dự trù khoảng 75 tr – 95 tr /phòng

✔ Phần làm hệ thống điện & ánh sáng : Dao động khoảng 7,2 triệu đồng đến 15 triệu đồng

✔ Phần làm hệ thống cấp hút khí tổng : Dao động khoảng 6 triệu đồng – Phần bàn ghế, nội thất, bục sân khấu : Dao động khoảng 15,9 triệu đến 34,5 triệu đồng

✔ Phần Ti vi, điều hòa : Dao động khoảng 24,55 triệu đến 32,05 triệu đồng

✔ Phần Âm thanh : Dao động khoảng từ 60 đến 95 triệu

✰ Như vậy về cơ bản mức độ dao động chủ đầu tư phải chi để hoàn thiện thiết kế lắp đặt một phòng karaoke khoảng 20m – 25 m2 là: ✰

✔ Min : 19,75+20+7,2+6+15,9+24,55+60= 153,4 triệu đồng.

✔ Max : 35,42+95+15+6+34,5+32,05+95= 312,98 triệu đồng.

✔ Nếu bạn đang cần tìm kiếm đối tác: lắp đặt phòng karaoke, thiết kế karaoke chuyên nghiệp. Hãy đến với Bao Chau ad để : Không gian kinh doanh của bạn gợi ánh nhìn và tạo ấn tượng cho khách cũng như tạo thương hiệu trong con mắt mọi người.
✔ Thiế kế karaoke đòi hỏi khả năng và độ thẩm mỹ cao âm hiểu về bố trí ánh sáng thi mới tạo ra sản phẩm độc đáo và khác biệt.

Hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.  ☎ 0901 536 178

Leave a Reply