Lập trình biển led trên điện thoại card D,C,A của HD – LED ART

Hướng dẫn lập trình biển led ma trận trên điện thoại sử dụng card full màu D05, D10, D15, D30, C10C, C15C, C35C, A30+, A3, A4, A5, A6 app LED ART

Lập trình biển led ma trận trên điện thoại app LED ART đối với card điều khiển full color của HD như Card D05, D10, D15, D30, C10C, C15C, C35C, A30+, A3, A4, A5, A6,… chắc hẳn sẽ có rất nhiều vướng mắc do phần mềm chuyển sang 1 giao diện lập trình hoàn toàn khác. Qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và các vấn đề cần chú ý khi lập trình biển led, màn hình led full color qua phần mềm LED ART nhé.

Các bước kết nối với mạch điều khiển HD qua wifi trên điện thoại

Cũng giống như khi sử dụng với các card W60, W62, W60 – 75, W62 – 75,… Khi cấp điện cho mạch sẽ phát ra wifi có tên tương ứng với tên mạch.

  • Bước 1: Kết nối với wifi của mạch điều khiển – Mật khẩu wifi là: 88888888 ( 8 số 8 ). Khi kết nối thành công, trên màn hình sẽ hiển thị thông tin thiết  bị
  • Bước 2: Chuyển sang mục chương trình -> Ấn vào dấu + để tạo màn hình lập trình mới -> Chọn ”Thêm ” để khởi tạo
  • Bước 3: Ấn xác định để tạo màn hình lập trình

 

Những lưu ý khi lập trình với với card D, C, A trên phần mềm LED ART

Đối với card Full màu như đã liệt kê ở trên thì trên điện thoại chỉ có chức năng lập trình. Do đó khi cần thay đổi kích thước biển led hay dò cấu hình cho module led các bạn thực hiện trên máy tính với phần mềm HD Player. Kết nối card với điện thoại chúng ta chỉ tạo màn hình lập trình với kích thước đã được thiết lập sẵn của card. 

– Nếu thay đổi kích thước màn hình, khi truyền chương trình sang mạch sẽ báo lỗi

– Khi truyền chương trình sang mạch mà hiện thị không đúng với lập trình. Cần sử dụng máy tính quét cấu hình cho module đang sử dụng

Tham khảo cách làm ở bài này nhé: Hướng đẫn kết nối, cài đặt card HD – Phần mềm HD Player

Giao diện màn hình lập trình sẽ xoay ngang, mô phỏng màn hình full màu rất ấn tượng. Các tính năng về cài đặt và phân vùng chương trình cũng tương tự với giao điện của mạch đơn sắc. Các bạn thao tác, khám phá nhé.

 

Các tính năng lập trình màn hình led ma trận trên điện thoại của app LED ART tương đối đầy đủ so với phần mềm HD Player trên máy tính.

 

Trong mỗi vùng chương trình sẽ có các tính năng soạn thảo, cài đặt khung viền hiệu ứng. Giao diện trực quan và màn hình mô phỏng hiển thị rõ nét các tùy chọn cũng rất thuận tiện khi chúng ta sử dụng.

Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn dễ dàng sử dụng phần mềm điều khiển led trên điện thoại đầy ưu việt này. Sự tiện lợi và những tính năng ấn tượng của phần mềm LED ART sẽ giúp các bạn trông rất ngầu khi lập trình.

Ngầu như nào thì xem video này nhé:

 

Leave a Reply