Hướng dẫn Live Stream bằng Vmix 22 Pro Full Crack 2020

Hướng dẫn live stream bằng phần mềm Vmix 22 Pro, sử dụng live stream đồng thời trên cả facebook và youtube với những tính năng mới nhất

Phần mềm Vmix 22 với nhiều tính năng vượt trội cho phép các bạn tạo các video chất lượng để trình chiếu trên các thiết bị như: máy chiếu, màn hình LED , màn hình LCD,… với các hiệu ứng chuyển cảnh phong phú. Hỗ trợ các định dạng video hình ảnh đa dạng,.. phát trực tiếp màn hình PC và MAC. Dễ dàng Live Stream trên Facebook , Youtube, …. với 3 kênh phát trực tiếp và các tính năng chỉnh sửa nội dung, hiệu ứng.

Hướng dẫn live stream bằng phần mềm Vmix

Cách Live Stream facebook, live stream Youtube bằng Vmix tương tự nhau. Chúng ta có thể live stream đồng thời trên cả 2 kênh. Các bạn hãy tham khảo các bước hướng dẫn Live Stream trực tiếp trên Facebook theo hướng dẫn dưới đây nhé:

B1. Trên giao diện phần mềm Vmix chọn icon bánh răng cạnh chữ Stream.

B2. Tại cửa sổ Streaming Settings chọn Destination để lựa chọn kênh Stream các bạn muốn

B3. Sau khi chọn kênh live Stream là Facebook các bạn chọn Facebook Settings để đăng nhập tài khoản Facebook.

B4. Chọn Login to Facebook để nhập tài khoản và mật khẩu nick facebook cần live Stream

B5. Nhập tài khoản và mật khẩu Facebook tại cửa sổ đăng nhập

B6. Tại cửa sổ cài đặt Live Stream Facebook các bạn nhập : Tên tiêu đề Live Stream, Nội dung, Vị trí chia sẻ trên dòng thời gian, Chia sẻ cho những ai…. sau đó ấn Create Stream để tạo bài viết Live Stream trên Facebook.

 

B7. Sau đó chọn độ phân giải và tốc độ đường truyền internet cho Video live Stream.

B8. Cuối cùng Ấn Start 1 để live Stream Facebook trên kênh số 1 vừa cài đặt!

– Sau khi ấn Start 1 các bạn tiến hành chình chiếu video hoặc phát trực tiếp màn hình PC chơi game + Webcam trên máy tính để Live Stream Game hoặc bán hàng online,…..

– Nên đăng nhập Facebook để kiểm tra xem đã có bài Live Stream của mình hiện nên chưa nhé! 

Sử dụng Vmix livestream là một trong những cách live stream chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Giúp live stream đa nền tảng cùng nhiều tùy chọn hiển thị, phát các nội dung được biên tập hiệu quả.

Nếu trong quá trình thao tác các bạn gặp bất cứ trở ngại nào. Hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận kỹ thuật của LED Trường An để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé! 

Chúc các bạn thành công!

Để cài đặt và crack Vmix 22 Pro bản độc quyền full tính năng, không cần chặn tường lửa, kết nối trực tiếp internet. Inbox Zalo 0981052168 để được tư vấn gói Combo: Cài đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo hành trọn đời.

Chú ý: Đối với các bản vmix thông thường, nếu cài đặt sử dụng mà bị văng ra là crack chưa thành công. Để cài lại bản Vmix 22 Pro sẽ cần lại win do đó các bạn đặc biệt chú ý khi tự cài các bản crack trôi nổi nhé.

Leave a Reply