Tự tin được xem là đơn vị tiên phong trong thi công các dự án Đèn Led module 12V Korea trang trí tòa công ty.

Với mong muốn nâng cao giá trị của mọi sản phẩm led trang trí toà nhà. Baochauad luôn tìm toài để nỗ lực phát triển và sáng tạo. Hướng đến sự hài lòng của mọi khách hàng. Các mặt hàng quảng cáo của Baochauad được chọn lựa tỉ mỉ theo Yêu cầu tiếp thị của mọi người với chất lượng và tốt nguồn gốc từ Korea. ngày nay đời sống con người nâng cao, cùng với đó tính thẩm mỹ ngày một khắt khe hơn trong quá trình sử dụng. bởi vậy lắp đặt thế nào để mang lại công dụng khi mà màn đêm buông xuống, mọi ánh đèn của các toà công ty cao tầng sáng lên được chú ý nhiều nhất? Ngoài ra Công ty Bảo Châu chuyên lắp đặt Quảng cáo tại tpHCM cửa hàng điện thoại di động đẹp Quảng cáo tại tpHCM mica các loại bảng quảng cáo chữ nổi aluminum ,biển quảng cáo shop thời trang cũng như Quảng cáo tại tpHCM spa, biển quảng cáo ốp alu,biển ốp alu, làm bảng hiệu đèn led alu, làm bảng hiệu đèn led ngoài trời, sản xuất bảng quảng cáo spa, thi công & lắp đặt biển quảng cáo, ốp góc nhìn dựng alu giá tốt

Điểm mạnh của Led Full Color Hàn QUốc

    • Tuổi thọ cao 50.000 giờ, việc thay thế sửa chữa vô cùng đơn giản.
    • Tiết kiệm điện vì chỉ dùng 12V do đó an toàn khi lắp đặt.
    • Sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc và bảo hành 3 năm trên toàn quốc.
    • Chỉ số chống thấm đạt chuẩn IP68, các sản phẩm hoạt động bình thường dưới thời tiết khắc nhiệt.

Hiện tại đa phần các toà công ty tại VN ngày nay chưa chú ý nhiều đèn phần ánh sáng về đêm, Các tòa đơn vị chủ yếu được trang trí bởi Đèn Led Hàn Quốc pha, Led Module dây … phổ biến nhất là đơn sắt, Mỗi loại đèn đều có những hiệu quả cũng như khả năng chiếu sáng khác nhau. Led Module pha đổi màu hoặc 1 màu với các công suất khác nhau: loại này ưu điểm dễ sản xuất nhưng hạn chế về trang trí vì chiếu sáng nguyên mảng không chi tiết. đèn Led Fullcolor : đẹp nhất vì được lập trình hiệu ứng ánh sáng bất kì từ máy tính và chuyển đổi vào bộ thay đổi để hiện thị ánh sáng.

Hình ảnh thanh đèn led được kiểm tra hiệu ứng tại xưởng Bảo Châu

thanh den led fullcolorHình ảnh thanh đen Led Fullcolor Panorama tại xưởng sx Bảo Châu

Thanh bar led fullcolorHinh ảnh thanh đen tòa nhà hút nổi mặt mica

Hình anh thi công đèn led trang trí tòa nhà vinatex

den led tràng tri toa nhaHình anh vào ban đem  các thanh đèn phát sáng

den-led-trang-tri-toa-nha

Với bề dày kiến thức trong nhiều năm và thi công cho rất nhiều công trình đối tác trong nước cũng như nước ngoài, quí khách có thể hoàn toàn an tâm khi đến với Công ty Bảo Châu. Một số thông tin về Led Module trang trí tòa đơn vị mà Công ty Bảo Châu chia sẻ ở trên có thể giúp các nhà đầu tư cũng như gia công có thể đưa ra được những chọn lựa trong việc tìm kiếm sản phẩm hợp lý trong việc trang trí tòa nhà thời buổi ngày nay.

Đèn Led trang trí tòa nhà Baochauad  thu hút mọi ánh nhìn

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giá tối nhất

☞ Địc chỉ: 150/21 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM
☞ VPDD: Landmark 4, Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
☞ ĐT: ☎(028) 37168898 – Fax:(028) 37168899
☞ MST: 0313269182
☞ Website : www.baochauad.com – Email : [email protected][email protected]
☞ Hotline: ☎ 0901536178– 0908207078.

Topics #led trang tri toa nha