Chuyên lắp đặt lắp đặt sản xuất đèn Led chiếu sáng kiến trúc trang trí bề phương diện tòa nhà Fullcolor công nghệ Korea.

thi công chiếu sáng kiến trúc được xem là một nghành trong kiến trúc, thi công nội thất và kỹ thuật điện liên quan đến việc thiết kế các hệ thống chiếu sáng, bao gồm ánh sáng tự nhiên, ánh sáng điện hoặc cả hai để phục vụ Yêu cầu của con người. Sử dụng Led Module với thông số 12V và 16 triệu màu nhập khẩu Korea, Loại đèn này làm điều khiển bao gồm cả mặt tiền thay đổi màu sắc và ánh sáng. Ngoài các dự án quy mô lớn, chúng tôi cũng cung cấp các biện pháp cho kiến trúc nhỏ.

chiếu sáng kiến trúc bề mặt tòa nhà

Chức năng của ánh sáng đối với dự án công trình kiến trúc: Từ xa xưa chiếu sáng kiến trúc được coi là việc tối ưu hiệu quả của ánh sáng nhằm mục đích tạo nên điểm nhấn cho kiến trúc đặc trưng của công trình mục đích để tạo ra sự gợi ánh nhìn rực rỡ hơn cho công trình quảng cáo về ban đêm. Có nhiều cách để đạt công dụng cho chiếu sáng kiến trúc như:
điểm mạnh như tiết kiệm năng lượng: Đèn Led module 12V Korea tiết kiệm 75% năng lượng so với đèn halogen neon. đó là lý do vì sao Đèn Led module 12V Korea có hiệu suất năng lượng vượt trội 140 lm / W trong khi MH chỉ có 75 lm / W. Bạn có thể cắt giảm lượng năng lượng đáng kể bằng biện pháp chọn sản phẩm của công ty Quảng Cáo Bảo Châu.

  • Cách phân bổ ánh sáng
  • Cường độ chiếu sáng
  • Màu sắc ánh sáng (đơn sắc, đa sắc)

Ánh sáng có chức nằng vô cùng quang trọng đối với dự án công trình kiến trúc: Dựa vào kinh nghiệm các kiến trúc sư về bố trí ánh sáng thì ánh sáng có thể sản xuất điều chỉnh không gian kiến trúc lắp đặt đặc biệt hơn cho công trình chiều sâu cũng như chiều rộng.

– Xét về tổng thể kiến trúc, ánh sáng làm nổi bật các điểm nổi trội cho công trình tạo nên nét riêng biệt của từng hình dáng và chi tiết trong tổng thể hài hoà có sự đan xen lẫn nhau là cầu nối cho dự án công trình kiến trúc và môi trường xung quanh.

– Ánh sáng làm tăng giá trị nghệ thuật của dự án công trình kiến trúc, được xem là giải pháp tốt và chất lượng nhất gợi ánh nhìn tạo sự bắt mắt và phản ánh được cái hồn của công trình được chiếu sáng.

– Chiếu sáng kiến trúc phối kết hợp với kiến trúc để tạo ra hiệu ứng hoành tráng cuốn hút khách hàng về không gian đó. Ánh sáng đôi lúc liên quan đến tâm trạng người xem…

– nói không sai ánh sáng trong kiến trúc được xem là nguồn năng lượng kết nối giữa con người và vạn vật. Từ xa xưa trong nhiều nền văn minh cổ đại người ta còn tin rằng ánh sáng là năng lượng còn lại của linh hồn là nhịp cầu để đưa con người đi qua thế giới khác khi đời sống này khép lại, bởi vậy trên đỉnh các mộ vua chúa xưa, hay nhiều đền đài các tôn giáo trên thế giới thường có trổ một lỗ thông sáng để ánh nắng chính ngọ có thể chiếu xuyên xuống mộ phần các vua chúa, nhân thần hoặc các tượng thần linh được thờ phụng.

– Nếu chúng ta phối hợp khéo léo các loại đèn ledtrang trí toà nhà và bảng hiệu quang cao alu led chuyển màu vào kiến trúc chiếu sáng toà đơn vị sẽ nổi tiếng hơn khá nhiều.

Chùm tia góc toả: để quyết định lắp đặt thế nào để tia góc toả lan truyền Led Module chiếu sáng bề mặt tòa bên, bạn cần phải suy nghĩ của các chùm tia góc của ánh sáng, Các tính năng có sẵn. Sử dụng loại đèn Led cho kiến trúc, từ 100 watt đến 1000 watt.

Chú ý: bảo đảm trọng lượng, trọng lượng cân phải vượt quá trọng lượng vượt quá an toàn, an toàn, an toàn, an toàn, an toàn, an toàn và an toàn. Có thể xuống và gây ra nghiêm trọng. tại vì đèn Led nhôm của Bao Chau ad được sử dụng, trọng lượng nhỏ hơn halogen kim loại và vì thế an toàn hơn. Nếu bạn muốn nhận thông tin về Baochauad, trọng lượng khoảng 16 kg cho mô hình 1000 watt..

Topics #led trang tri toa nha