Công ty Quảng Cáo Bảo Châu tự hào là đơn vị hàng đầu trong Thiết kế thi công chiếu sáng đèn Led Cảnh Quang ngoài trời, Chiếu sáng nghệ thuật hiệu ứng đổi màu hiện đại.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu loại đèn Led chuyên dụng cho việc thi công Led Cảnh quang có nguồn gốc từ Hàn Quốc phù hợp với các dự án chiếu sáng ngoài trời cũng như các toà nhà các công trình nghệ thuật

Trong các khu dự án kiến trúc mới ở Việt Nam, vấn đề chiếu sáng chưa được quan tâm đầu tư nhiều, một số không gian công cộng không được chiếu sáng, hoặc được chiếu sáng nhưng vẫn chưa đạt hiệu quả tạo thành những điểm kém thu hút. Hệ thống chiếu sáng tại một số khu đô thị mới còn thiếu và bố trí thưa thớt, hình thức, kiểu dáng của trang thiết bị chiếu sáng còn chưa  đạt giá trị thẩm mỹ. Trong quá trình sử dụng, hệ thống đèn chiếu sáng tại một số khu đô thị mới bị hư hỏng nhiều mà không được thay thế kịp thời….

Vì vậy, việc thiết kế và bố trí chiếu sáng nghệ thuật trong không gian công cộng của các khu đô thị mới cần được quan tâm nghiên cứu nhiều hơn nữa. Một không gian chiếu sáng không thể gọi là tốt nếu nó không được con người sử dụng và cảm nhận.

Baochuad® là thương hiệu chiếu sáng tòa nhà cao cấp. Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với một số nhà cung cấp uy tín trên thế giới để tạo ra các sản phẩm ngày càng cao nhăm đáp ứng thị trường Việt Nam.

Công ty Bảo Châu với đầy đủ năng lực sản xuất, kho hàng có sẵn, có khả năng bảo đảm về quản lý chất lượng sản phẩm, bảo đảm giao hàng đúng hẹn và đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giá tối nhất

◌◌CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO BẢO CHÂU◌◌
☞ Địc chỉ: 150/21 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM
☞ VPDD: Landmark 4, Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
☞ ĐT: ☎(028) 37168898 – Fax:(028) 37168899
☞ MST: 0313269182
☞ Website : www.baochauad.com – Email : [email protected][email protected]
☞ Hotline: ☎ 0901536178– 0908207078