Các lỗi thường gặp khi sử dụng app LED ART cho biển LED ma trận

Tổng hợp các lỗi lập trình biển LED ma trận card HD Wifi dùng app LED ART trên điện thoại.

Đối với mạch điều khiển LED ma trận HD các dòng HD W60,W62,W60-75,… sử dụng phương thức kết nối và truyền chương trình bằng WiFi thông qua Laptop hoặc Điện thoại bằng phần mềm LED ART sẽ xuất hiện một số lỗi nhỏ như:

  • Lỗi biển LED khi chưa chọn cấu hình.
  • Lỗi Ngược cực dữ liệu (nền sáng chữ tối).
  • Lỗi hiển thị sai giờ so với thực tế.
  • Không thay đổi được kích thước biển LED đối với các loại card HD dòng D,C,A.

– Để giải quyết các lỗi trên hãy cùng tham khảo các cách sửa lỗi sau đây nhé!

Lỗi cấu hình biển led ma trận dùng app LED ART.

– Trước tiên các bạn cần lắm được các thông số cơ bản như:

     + Biển LED sử dụng mạch điều khiển gì

     + Tấm module LED là loại nào trong nhà hay ngoài trời, loại 1 màu 3 màu hay full color. Tấm module là loai :P3, P5, P10, P20,…..

– Các cấu hình cơ bản cho các bạn tham khảo nhanh:

     + Module P10 1 màu 3 màu: [C6] P10 1R(1R1G) 1/4S HUB12 32×16(P10).

     + Module P10 full color trong nhà: [C39] P5 1R1G1B 1/8S HUB75 32×16.

     + Module P10 full ngoài trời: [C20] P10 1R1G1B 1/4S HUB75 32×16…

     + Module P5 Trong nhà: [C5] P5/P4 1R1G1B 1/16S HUB75 32×32.

– Các bước chọn cấu hình trên app LED ART như sau:

– Ngoài ra đối với các Module Full màu các bạn có thể quét cấu hình trực tiếp thông qua bài viết hướng dẫn của banghieualu.net kèm theo video hướng dẫn cụ thể, chi tiết nhất tại đường link dưới đây:

Cài đặt cấu hình biển led ma trận Full Color bằng điện thoại – Card HD

– Nếu biển LED không sử dụng được các cấu hình trên các bạn có thể liên hệ trực tiếp bộ phận kỹ thuật để được hỗ trợ nhanh nhất.

Lỗi ngược cực dữ liệu.

– Đối với một số loại Module sau khi truyền chương trình sẽ xuất hiện lỗi ngược cực dữ liệu ( nền sáng chữ tối ) để chỉnh sửa lỗi này các bạn cài đặt các tham số sau:

– Tại giao diện app chọn Cài đặt phần cứng > nhập mật khẩu 888 > Chỉnh cực dữ liệu Cao thành Thấp > OE cực Thấp thành Cao.

Lỗi hiển thị sai giờ so với thực tế.

– Các chương trình trong biển LED ma trận có hiển thị Đồng hồ cần phải đồng bộ lại thời gian trên mạch và thời gian trên laptop hoặc điện thoại để hiển thị đúng giờ theo thực tế.

Tại giao diện app LED ART chọn Hiện Correction > Tích mở Tự động sử dụng thời gian Trên thiết bị để lấy trực tiếp giờ, ngày, tháng, năm, trên điện thoại. Hoặc có thể bỏ tích và chọn Ngày ở dòng Đặt ngày, chỉnh thời gian tại dòng thời gian sau đó ấn xác định để hoàn thành đồng bộ thời gian cho biển LED.

Không thay đổi được kích thước biển LED đối với các loại card HD dòng D,C,A.

– Đối với các dòng mạch điều khiển D,C,A các bạn muốn thay đổi kích thước biển LED trên app LED ART cần phải thay đổi trên máy tính bằng phần mềm HD Player. App LED ART trên điện thoại chỉ hỗ trợ lập trình chương trình và thay đổi nội dung chương trình, không có chức năng thay đổi kích thước biển LED.

– Các bạn có thể tham khảo cách thiết lập cơ bản trên phần mềm HD Player cho các dòng Card D,C,A theo đường dẫn dưới dây:

Hướng đẫn kết nối, cài đặt card HD – Phần mềm HD Player

Trên đây là một số lỗi cơ bản thường gặp khi sử dụng app LED ART trên điện thoại ngoài các lỗi trên các bạn có thể liên hệ trực tiếp bộ phận kỹ thuật hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất!

Leave a Reply