(Bàn tán) Kiếm tiền với Clickbank có thật hay chỉ là lời đồn?

Sử dụng các Ads Network khác

Google Ads, Bing Ads, Native ads, các PPV Networks,… khác cũng là các công cụ tốt cho Marketing nếu bạn biết cách tận dụng.

Tuy nhiên không đơn giản chạy ads là tiền về, bạn phải có một chiến thuật Marketing đúng đắn nhất, tất nhiên phải trả qua một quá trình rèn luyện và học hỏi rất nhiều, tất cả đều là công cụ hỗ trợ bạn, Marketing như nào tất cả là do bạn.

Sáng tạo là chìa khóa khi kiếm tiền online

Trên đây là các hình thức THÔNG DỤNG NHẤT, nhiều người sử dụng nhất để quảng bá sản phẩm Clickbank, còn rất nhiều phương pháp khác mà khi bạn thực hành, bạn học hỏi bạn sẽ tự ngộ ra cho bản thân, sẽ không ai chia sẻ thành công của họ với bạn cả.

Hãy sáng tạo, rèn luyện tư duy Marketing thật tốt, vì dù sao bạn bán hàng trên Clickbank là bạn đang tìm cách đưa sản phẩm đến với những người cần sản phẩm đó.

Có rất nhiều sản phẩm chất lượng cao, rất nhiều người mua, tỉ lệ chuyển đổi cao ở Clickbank và CŨNG không thiếu những sản phẩm tạp nham trên này, vì Clickbank cũng là một cái chợ thôi, ai cũng có thể đăng sản phẩm lên, lựa chọn sản phẩm như thế nào để quảng bá cũng là một công đoạn quan trọng.

Hãy quên đi việc người nào đó đang kiếm vài trăm, vài ngàn usd mỗi tháng với Clickbank chia sẻ cho bạn cách kiếm tiền clickbank free hay bán cho bạn với vài chục, vài trăm usd.

Hiện nay mình thấy có nhiều khóa học Clickbank “thần thánh hóa” cam kết thu nhập. Sau khi học xong sẽ kiếm được “xyz” usd mỗi tháng, sự thật về các khóa học này như thế nào chúng ta cùng tiếp tục đọc phần dưới đây.

Các “cạm bẫy” khi kiếm tiền với Clickbank

Sự thật về kiếm tiền với Clickbank

Kiếm tiền với affiliate marketing là một điều hoàn toàn không dễ, một thứ giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập vài chục nghìn $/tháng sẽ không bao giờ đơn giản.

Đa phần các bạn muốn kiếm tiền online với Clickbank, Amazon hay một network affiliate nào khác nằm trong 2 trường hợp sau:

  • Thấy nhiều người show ra nguồn thu nhập với tấm hình vài nghìn $ trên mạng xã hội và sau đó nghĩ rằng mình cũng có thể làm được nên bắt đầu tạo tài khoản, đọc nhiều bài viết về Clickbank.
  • Thấy quảng cáo của nhiều “thầy” về công việc kiếm tiền online rất dễ, chỉ cần mua khóa học và mọi thứ trong khóa sẽ giúp bạn tạo ra x.x.x$/tháng sau vài tháng. Sau đó vài tháng thì không thấy gì và bỏ cuộc.

Kiếm tiền online là một công việc chứ không còn là “chơi” nữa, hầu hết những người làm được ra tiền họ đều rất nghiêm túc, mày mò và làm rất nhiều.

Không ai mới bước vào kiếm tiền với affiliate marketing từ con số 0 mà thành công sau vài đêm cả, khó khăn & thất bại là điều ai cũng gặp chỉ có điều ít người cho bạn biết mà thôi.

Kiếm tiền với Clickbank là một điều không dễ, vì nó là thị trường global và ở đó có rất nhiều người giỏi, cách họ làm chuyên nghiệp và rất bài bản hơn so với những năm 2010 rất nhiều. Tuy nhiên không phải quá khó tới mức bạn không thể chạm đến.

Sáng tạo và chăm chỉ thực hiện những kỹ thuật và phương pháp Marketing sẽ là chìa khóa giúp bạn thành công khi làm affiliate ở thị trường nước ngoài nói chung và Clickbank nói riêng.

Những lời cam kết mật ngọt

Hiện nay có rất nhiều khóa học Clickbank tràn lan trên mạng, khóa học chất lượng thì ít mà tạp nham thì nhiều.

Thậm chí có nhiều người nói là bán tài liệu làm Clickbank, dạy Clickbank tuy nhiên lại quăng cho bạn 1 khóa học nước ngoài mà anh ta download miễn phí trên mạng về từ các trang blackhat, leak,…mục đích vì lợi ích riêng.

Còn có những khóa học cam kết “cầm tay chỉ việc” hay “cam kết thu nhập”, thần thành hóa lên như kiều làm Clickbank dễ lắm, ai cũng làm được, chỉ cần theo các bước A,B,C,X,Y,Z là có thu nhập rồi mà thậm chí…người dạy còn chưa kiếm ra tiền với Clickbank.

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đúng đắn khi tham gia bắt cứ khóa học Clickbank cũng như các khóa học kiếm tiền khác.

Với affiliate marketing, không ai có thể đảm bảo thu nhập, đảm bảo bạn sẽ làm được cả. Tất cả sự thành công của bạn là cả 1 quá trình dài, dù bạn theo bất cứ khóa học nào thì sự sáng tạo, mày mò những cái mới luôn là thứ cần thiết, quan trọng nhất dẫn đến thành công.

Rèn luyện kỹ năng là điều rất cần thiết

Dù bạn học khóa học kiếm tiền với Clickbank nào cũng thế, khi bắt tay vào thực hành bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và chủ yếu là các khó khăn đến từ kỹ năng vốn có của bạn như kỹ năng tin học, kỹ năng Tiếng Anh, thao tác máy tính, Marketing…

Clickbank là thị trường nước ngoài, nếu bạn muốn bắt đầu với nó dễ hơn thì bạn nên trau dồi khả năng bản thân trước đã, Internet Marketing không phải là 1 bước lên mây.

  • Bạn nên cố gắng sử dụng máy tính thật thành thạo, không cần học chuyên sâu nhưng mỗi thứ bạn phải biết 1 ít (word, photoshop, excel, đánh máy nhanh, thao tác nhanh, phím tắt,…) vì kiếm tiền online 100% bạn sử dụng máy tính, biết càng nhiều càng tốt.
  • Kỹ năng Tiếng Anh là vô cùng quan trọng, bạn nên tập đọc hiểu các trang Tiếng Anh, bạn bán hàng trên Clickbank mà không biết hàng bạn bán là cái gì thì cũng không được, và trong khi thực hành bạn sẽ tiếp xúc với TIẾNG ANH rất nhiều, nếu bạn không làm quen trước, bạn sẽ rất nản.
  • Tìm hiểu về các công cụ Marketing: Hãy tìm hiểu về làm website với WordPress, Email Marketing, Facebook Ads, Social Marketing,… không chỉ giúp bạn ở Clickbank mà sẽ giúp bạn trong tất cả các lĩnh vực khác, online marketing luôn luôn phát triển.
  • Học thêm kỹ năng về Digital Marketing, KTcity là nơi mà bạn nên gửi gắm & tìm kiếm những “Expert” thực sự.

Lời kết

Mình tin rằng sau khi đọc xong bài này, bạn sẽ có một cách nhìn tổng quát nhất về kiếm tiền với Clickbank hiện nay.

Với mình, Clickbank là một hệ thống rất tốt để kiếm tiền cũng như phát triển kỹ năng Marketing Online trên thị trường thế giới. Còn đối với nhiều người mới bắt đầu thì Clickbank có thể sẽ là một mục tiêu mới, một niềm đam mê khám phá và học hỏi mỗi ngày.

Nếu có bất cứ thông tin nào chưa rõ, hãy hỏi mình dưới phần bình luận nhé.

Leave a Reply